Cô gái không dám yêu ai vì có mũi cá mập

Cô gái không dám yêu ai vì có mũi cá mập

Sau thời gian dài bị bắt nạt, Madison Cain quyết định chi hơn 7.000 USD để phẫu thuật mũi của mình.

Ngày 16/10, Daily Mail đưa tin cô gái 20 tuổi có tên Madison Cain (đến từ Greater Manchester, Anh) tiết lộ việc mình bị bắt nạt vì có chiếc mũi cao gấp khúc thành hình tam giác. Nhiều người gọi đó là mũi cá mập. Thậm chí, Madison còn bị so sách với nhân vật hư cấu Phineas Flynn của Disney.

“Khi mới 16 tuổi, tôi đã phải chịu nhiều tổn thương. Những đứa trẻ thời đó quá độc ác. Tôi cầu xin cha mẹ để được phẫu thuật thẩm mỹ. Họ khuyên tôi chờ đợi thêm chút nữa. Năm lên 18 tuổi, vì thấy tôi quá đau khổ, họ đã tài trợ tiền cho ca làm mũi”, cô gái làm nghề tuyển dụng tiết lộ.

Lâu dần, nỗi tự ti hình thành trong cô. Madison không dám hẹn hò với ai vì nghĩ mũi của mình sẽ làm họ sợ. Do đó, cô cho rằng việc chi hơn 7.100 USD phẩu thuật là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời.

phau thuat mui anh 3
Ca phẫu thuật mũi của Madison tốn hơn 7.000 USD. Ảnh: PA Real Life.

Cô kể về kỷ niệm khó quên với Daily Mail: “Tôi không thể ngủ trong 2 đêm đầu tiên sau khi dao kéo. Chẳng phải vì đau, tôi chỉ không quen với cái nẹp. Cha đưa tôi đi tháo băng. Khi y tá gỡ chúng ra, tôi đã rơi nước mắt”.

Sau 2-3 tháng, mũi của cô bắt đầu ổn định. Những vết bầm tím và khâu chỉ cũng biến mất.

Từ đó, Madison cho biết nhiều người đàn ông bắt đầu chú ý và nhắn tin cho cô. Cô cảm thấy mình như người hoàn toàn mới, có đủ tự tin để chấp nhận lời đề nghị hẹn hò.

Câu chuyện của Madison Cain đã truyền cảm hứng tới nhiều người cũng bị kỳ thị ngoại hình. Cô khuyên mọi người nên vượt qua nỗi sợ và tự tin phẫu thuật thẩm mỹ nếu có điều kiện. Vẻ ngoài được cải thiện sẽ giúp phụ nữ cảm thấy có động lực hơn trong cuộc sống.

The post Cô gái không dám yêu ai vì có mũi cá mập appeared first on toptin24.com.

error

Hãy chia sẻ bài này nếu thấy hay bạn nhé!

YouTube
YouTube