Hưng Vlog tuyên bố ‘đi nước ngoài’ sau hàng loạt lùm xùm về kênh YouTube

Hưng Vlog tuyên bố ‘đi nước ngoài’ sau hàng loạt lùm xùm về kênh YouTube

Sau hàng loạt những bê bối về nội dung kênh YouTube của mình, Hưng Vlog đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tuyên bố ‘đi nước ngoài’.

Mới đây, cộng đồng mạng đã được phen “dậy sóng” trước động thái mới nhất của Hưng Vlog. Cụ thể, anh đã đăng tải video với tiêu đề: “Hưng Vlog – Đi Nước Ngoài | Xin Lỗi Các Bạn”.

Hưng Vlog tuyên bố 'đi nước ngoài' sau hàng loạt lùm xùm về kênh YouTube Ảnh 1

Trong video, con trai của bà Tân Vlog đã bày tỏ sự chán nản sau những ồn ào không đáng có đến từ phía cộng đồng mạng nên mới có quyết định như vậy. Nhưng đến gần cuối video, nhiều người đã khá bất ngờ khi biết được đây chỉ là một trò đùa của anh chàng mà thôi.

Hưng Vlog tuyên bố 'đi nước ngoài' sau hàng loạt lùm xùm về kênh YouTube Ảnh 2

00:00 / 00:03

Anh cũng chia sẻ rằng các video mình làm chỉ mang mục đích tạo niềm vui, tiếng cười cho người xem chứ không có ý định giáo dục trẻ con làm điều xấu. Hưng Vlog cũng hứa hẹn các video sắp tới của mình sẽ có nội dung tốt hơn, đem đến những giá trị tích cực cho người xem.

Hưng Vlog tuyên bố 'đi nước ngoài' sau hàng loạt lùm xùm về kênh YouTube Ảnh 3

Đoạn video nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ trước những trò đùa của Hưng Vlog và cho rằng anh chàng nên dành nhiều thời gian đầu tư cho các nội dung lành mạnh hơn, thay vì cứ mãi “gây sốc”.

Hưng Vlog tuyên bố 'đi nước ngoài' sau hàng loạt lùm xùm về kênh YouTube Ảnh 4

Trước đó, YouTuber này cũng đã bị phạt 17.5 triệu đồng bởi nội dung phản cảm từ video nấu cháo gà nguyên lông và trộm tiền heo đất của người khác.

Kênh YouTube chơi khăm của anh cũng đã bị xoá sổ. Ở buổi làm việc với cơ quan chức năng, anh cũng thừa nhận hành động của mình là sai, dù chỉ có ý định troll mọi người nhưng không ngờ lại mang đến những nội dung không phù hợp, trái thuần phong mỹ tục.

The post Hưng Vlog tuyên bố ‘đi nước ngoài’ sau hàng loạt lùm xùm về kênh YouTube appeared first on toptin24.com.

error

Hãy chia sẻ bài này nếu thấy hay bạn nhé!

YouTube
YouTube